HÀ NỘI - CITY TOUR - 01 NGÀY

datviettourist.vn
datviettourist.vn
datviettourist.vn
Mã Tour:
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Số Ngày: 1 ngày / 0 đêm
Giá cũ:VNĐ
720,000 VNĐ
Chương trình du lịch 2017
HÀ NỘI - CITY TOUR - 01 NGÀY
Thời gian: 1 Ngày
Phương tiện: Ô tô
Hà Nội là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam. Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng,.. là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước nhất ở Việt Nam bởi dáng vẻ cổ kính, trầm mặc, thanh lịch và vẻ đẹp tiềm ẩn ở thành phố ngàn năm văn hiến này…
 
NGÀY 1: CITY TOUR HÀ NỘI (Ăn trưa)
07h30 - 08h30:  Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội và Nhà Hát Lớn. Đi thăm quan Chùa Trấn Quốc - một trong những ngôi chùa cổ kính và linh thiêng nằm bên bán đảo Tây Hồ.
09h30:  Thăm quần thể di tích chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi an nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Bảo Tàng Hồ Chí Minh và Nhà sàn, Ao cá Bác Hồ.
10h30:  Điểm thăm quan tiếp theo là Chùa Một Cột - ngôi chùa cổ kính linh thiêng có kiến trúc độc đáo mang dáng dấp của một đài sen mọc lên giữa lòng hồ. 
11h00:  Quý khách tiếp tục lên xe đi thăm quan Bảo tàng Dân tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của cả 54 dân tộc Việt Nam.
12h30:  Dừng chân nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng trong khu vực Phố cổ.
14h00:  Thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam, cũng là nơi thờ Khổng Tử, Chu Văn An và các vị vua thời Lý - Trần.
15h00:  Thăm quan chụp hình tại  khu vực Hồ Hoàn Kiếm - Đền Ngọc Sơn.
15h30 - 16h00: Trở lại khách sạn, chia tay Quý khách kết thúc chương trình!

Tag: Hồ Gươm; Chùa Trấn Quôc; Chùa Một Cột